Hướng dẫn phòng chống các bệnh do vi khuẩn Chlamydia và Rickettsia từ động vật lây sang người - Bùi, Quý Huy (Nông nghiệp, 2004)
Nội dung cuốn sách bao gồm khái niệm chung về các bệnh truyền nhiễm từ động vật lây sang người; các bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn, chlamydia và Rickettsia,...