Hỏi đáp về nhãn-vải - Trần, Thế Tục (Nông nghiệp, 2002)
Sách tập hợp các câu hỏi về cây nhãn, vải như lợi ích kinh tế của hai cây trên , nguồn gốc, các kỹ thuật trồng, chăm sóc, nhân giống, thu hoach,...