(untitled) - Trần, Thế Tục (Hà Nội, 2002)
Sách tập hợp các câu hỏi về cây nhãn, vải như lợi ích kinh tế của hai cây trên , nguồn gốc, các kỹ thuật trồng, chăm sóc, nhân giống, thu hoach,...
Keywords: Fruit trees,Litchi,Longan