(untitled) - Trần, Ngọc Trang (Hà Nội, 2002)
Sách nêu lên những vấn đề lý luận, cơ sở khoa học của các biện pháp cũng như nhiều phương pháp phục tráng và sản xuất giống qua tài liệu tham khảo và kết hợp thực tiễn 10 năm qua,...
Keywords: Rice