(untitled) - Lê, Văn Tạo (Hà Nội, 2004)
Cung cấp những thông tin về bệnh truyền nhiễm ở bò, bò sữa và cách phòng trị như (bệnh dịch tả trâu bò, bệnh viêm vú ở bò sữa, bệnh tụ huyết trùng trâu bò,...)
Keywords: Domestic animals,Veterinary medicine; Diseases