(untitled) - Lê, Hồng Mận (Hà Nội, 2003)
Giới thiệu các giống vịt, ngan, ngỗng, các đặc điểm sinh lý, tiêu hóa và sinh lý thay lông ở vịt, ngan, ngỗng, thành phân dinh dưỡng thức ăn, kỹ thuật chăn nuôi 3 loại trên và cách phòng trị một số bệnh
Keywords: Poultry breeding