(untitled) - Bùi, Quang Tề (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách đề cập những vấn đề cơ bản nhất về bệnh, biện pháp phòng bệnh tổng hợp cho cá trắm cỏ và những bệnh thường gặp ở cá nuôi lồng, nuôi ao,...
Keywords: Fish; Culture