(untitled) - Chu, Thị Thơm (Hà Nội, 2005)
Hướng dẫn kỹ thuật chọn giống, chọn thức ăn, chuẩn bị ao nuôi, kỹ thuật nuôi, phát hiện bệnh tôm và các biện pháp phòng trị ở tôm càng xanh.
Keywords: Aquaculture,Shrimp culture