(untitled) - Chu, Thị Thơm (Hà Nội, 2005)
Nêu đặc điểm, điều kiện, kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cà chua, cà tím; cách thức tổ chức sản xuất rau sạch, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phòng ngừa sâu bệnh.
Keywords: Tomatoes