Kỹ thuật bảo vệ thực vật - Phạm, Văn Lầm (Lao động, 2005)
Trình bày những hiểu biết chung về bảo vệ thực vật (vai trò của bảo vệ thực vật, cơ sở lý luận); Các biện pháp bảo vệ thực vật phòng chống dịch hại,...