Cẩm nang dinh dưỡng cho gia cầm - Bùi, Thanh Hà (Nhà xuất bản Thanh hóa, 2005)
Nội dung sách chia làm hai phần: Phần 1 trình bày các vấn đề cơ bản như lý luận chung về thức ăn cho gia cầm, năng lượng thức ăn cho gia cầm... Phần 2 trình bày những kiến thức về dinh dưỡng cho các loại gia cầm cụ thể.