(untitled) - Chu, Thị Thơm (Hà Nội, 2005)
Trình bày các vấn đề về chế độ nước đối với cây trồng, yêu cầu cơ bản của chế độ tưới, chế độ tưới lúa, ngô, khoai, các giải pháp giảm mức tưới.
Keywords: Drainage,Soil conservation