(untitled) - Lương, Văn Kế (Hà Nội, 2004)
Trình bày những nét cơ bản, đặc sắc của đời sống văn hóa Đức ngày nay, từ lế hội dân gian đến đời sống báo chí, truyền thanh và truyền hình, kiến trúc, phim ảnh, sân khấu,...
Keywords: Germany; Civilization