12 nữ doanh nhân Mỹ thành đạt - Ericksen, Gregory K. (Phụ Nữ, 2003)
Sách mô tả 12 nữ doanh nhân Mỹ thành đạt với những phẩm chất, năng lực, sự thông minh ,..đã dẫn đến những thành công trên thương trường và cân bằng giữa đời sống gia đình và chuyện kinh doanh. Sách giới thiệu những kinh nghiệm quí giá của họ cùng với quá trình kinh doanh thành công.