(untitled) - Phạm, Lương Tuệ (Hà Nội, 2005)
Nội dung quyển sách trình bày hai vấn đề cơ bản: Thứ nhất là những vấn đề tổng quát và có tính hệ thống những vấn đề kỹ thuật cơ bản về quá trình nhiệt trong tuốc bin hơi nước, các chu trình nhiệt của thiết bị tuốc bin; Thứ hai trình bày nguyên lý cấu tạo các bộ phận chủ yếu của tuốc bin, của bản thể tuốc bin của các hãng sản xuất từ các nước khác nhau,...
Keywords: Steam-engines,Steam-turbines