Bách khoa sức khỏe đàn ông (Lao Động, 2003)
Sách cung cấp những thông tin phong phú về các mặt sức khỏe đồng thời với mỗi giai đoạn trưởng thành của người đàn ông sách có những tư liệu mang tính cẩm nang tri thức, giúp nam giới tự khám phá và nhận thức bản thân, vận dụng những kiến thức y học phổ thông vào việc giữ gìn và chǎm sóc sức khoẻ cho chính mình.