(untitled) - Nguyễn, Minh Đức (Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Sách tập trung giới thiệu về hai vấn đề lớn là lò vi ba và bếp điện từ. Trong phần lò vi ba, sách đề cập những nội dung cơ bản như thành phần cấu tạo lò vi ba, phân loại và kết cấu, cách chọn mua, bảo quản và sử dụng an toàn, các phương pháp xử lý sự cố hư hỏng của lò. Phần hai trình bày những nguyên lý cơ bản, đặc điểm, kết cấu và phương pháp xử lý sự cố hỏng hóc của bếp điện từ.
Keywords: Microwave ovens,Electric ovens