(untitled) - Đỗ, Hoàng Toàn (Hà Nội, 2005)
Cung cấp những kiến thức cơ bản, hiện đại trong lĩnh vực quản lý nhà nước về kinh tế: quy luật, nguyên tắc, công cụ, phương pháp, mục tiêu và các chức năng quản lý nhà nước về kinh tế cũng như cơ cấu tổ chức, nhân sự trong bộ máy quản lý nhà nước về kinh tế.
Keywords: Managerial economics,Kinh tế học quản lý; Viet Nam,Việt Nam