(untitled) - Nguyễn, Văn Lân (Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Sách giới thiệu những khái niệm chung về vải dệt thoi, cách tính toán các thông số mắc trên máy dệt dùng khung go để dệt vải. Các kiểu dệt trơn và dệt hoa nhỏ của vải một lớp, thiết kế kiểu dệt cho vải nhiều lớp,...
Keywords: Textiles industry