(untitled) - Võ, Thị Ngọc Tươi (Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Sách trình bày các vấn đề về truyền vận trong một pha, truyền vận giữa các pha; quan hệ giữa các quá trình truyền vận; Tính toán các quá trình truyền khối,...
Keywords: Mechanics