Lý thuyết thiết kế sản phẩm công nghiệp - Nguyễn, Viết Tiến (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Cuốn sách giúp người đọc có thể thiết kế một phương pháp tư duy logic, một cái nhìn tổng quan, một ý thức sáng tạo khi làm công việc thiết kế các sản phẩm công nghiệp.