(untitled) - Nguyễn, Viết Tiến (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách giúp người đọc có thể thiết kế một phương pháp tư duy logic, một cái nhìn tổng quan, một ý thức sáng tạo khi làm công việc thiết kế các sản phẩm công nghiệp.
Keywords: Industrial design co-ordination,Design, industrial,Thiết kế công nghiệp