Kỹ thuật nâng chuyển - Nguyễn, Hồng Ngân (Đại học Quốc gia, 2004)
Trình bày hai loại máy. Máy trục và máy vận chuyển liên tục (kiến thức cơ bản về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phạm vi sử dụng, nguyên tắc tính toán, thiết kế các loại máy vận chuyển liên tục thông dụng,...