Đoạn trường tân thanh dưới cái nhìn Nho gia - Thiền gia - Nguyễn, Thạch Giang (VH Sài Gòn, 2005)
Đoạn trường tân thanh - Dưới cái nhìn Nho gia - Thiền gia thừa hưởng những thành tựu nghiên cứu của các nhà Kiều học, các Thiền sư từ trước tới nay. Tập sách là một công trình tập thể đích thực.