(untitled) - Huỳnh, Văn Trí (Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Nội dung sách chỉ tập trung giới thiệu về dệt kim đan ngang, bao gồm những nguyên lý chính về các phương pháp tạo vòng, các kiểu dệt và tính chất chung của chúng, công nghệ sản xuất các sản phẩm đặc trưng của từng loại vải,...
Keywords: Machine parts