(untitled) - Hà, Văn Vui (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu các yếu tố cơ bản của truyền động cơ khí gồm 9 chương với các nội dung về trục tâm và trục truyền, ổ trục, khốp nối trục, truyền động bánh răng, truyền động trục vít, truyền động xích, truyền động đai, truyền động vít - đai ốc, truyền động bánh cóc và mối ghép tháo.
Keywords: Mechanics