Tìm hiểu lịch sử kiến trúc tháp Chămpa - Lê, Đình Phụng (Văn hóa Thông tin, 2005)
Sách trình bày các điều kiện kinh tế xã hội là tiền đề tạo nên kiến trúc tháp Champa, kiến trúc đền, tháp champa (qua các thời kỳ lịch sử). Những đặc trưng và quá trình phát triển của kiến trúc đền, tháp Champa.