Thiết kế và trang trí nhà ở theo mỹ thuật phong thủy phương Đông - Mặc Uyên (Mỹ Thuật, 2004)
Quyển sách hướng dẫn cách thiết kế và trang trí nhà ở theo mỹ thuật phong thủy Phương Đông. Cung cấp những thông tin về phong thủy, thuyết khí luận, những khái niệm cơ bản về dịch lý,...