Giáo trình kết cấu bêtông cốt thép - Nguyễn, Đình Cống (Xây dựng, 2004)
Bêtông cốt thép là vật liệu dùng rất phổ biến trong mọi ngành xây dựng. Đây là quyển giáo trình kết cấu bêtông cốt thép dùng cho trình độ cao đẳng. Nội dung giáo trình bao gồm một số vấn đề cơ bản về lý thuyết tính toán và hướng dẫn thực hành các loại kết cấu thường gặp trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp