Xác suất thống kê và quy hoạch thực nghiệm - Bùi, Minh Trí (Khoa học Kỹ thuật, 2005)
Xác suất thống kê và Quy hoạch thực nghiệm là công cụ quan trọng trong công tác, nghiên cứu, giảng dạy và học tập của cán bộ và sinh viên các ngành Cơ khí, Hoá học, Luyện kim, Điện - Điện tử, Y - sinh học, Khí tượng thuỷ văn… và một số lĩnh vực khác. Giáo trình này nhằm phục vụ các mục đích trên. Các vấn đề chủ yếu được trình bày một cách ngắn gọn, dễ hiểu, mang tính ứng dụng, nhưng trong một chừng mực nhất định cũng nêu ra các vấn đề lý thuyết làm cơ sở cho các phương pháp.