Bài giảng huyết học truyền máu (Y học, 2004)
Cuốn Bài Giảng Huyết Học - Truyền Máu, nhằm cung cấp cho các học viên chuyên khoa Huyết học - Truyền máu những kiến thức cơ bản và các vấn đề mới hiện đại trong lĩnh vực Huyết học - Truyền máu.