(untitled) - Dương, Văn Đảm (Hà Nội, 2004)
Nội dung quyển sách trình bày những vấn đề của hóa học như cấu trúc nguyên tử, liên kết hóa học, cơ chế xúc tác, tính chất dung dịch,....Ngoài ra xen kẽ giữa những trang viết còn có những đoạn trích ngang về lí lịch khoa học, kèm theo ảnh của nhiều nhà khoa học,..
Keywords: Chemistry