Thế giới những sự kiện lịch sử thế kỷ XX ( 1946- 2000) (Giáo Dục, 2003)
Những thông tin gắn gọn về sự kiện lịch sử thế giới từ năm 1901 - 1945 được sắp xếp theo thứ tự thời gian như: thành lập liên minh Axtrâylia (1 - 1 - 1901); Hiệp ước Hoa Kỳ - Anh về kênh đào Panama (5/2/1901; CuBa thiết lập chề độ cộng hòa (21/2/1901),....