(untitled) - Thùy Linh (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách Tố Chất Người Lãnh Đạo Hoạch Định Chiến Lược được xuất bản chính từ những nhận định này. Với kiến thức tổng quát và những phân tích chi tiết, cuốn sách sẽ đem lại nhiều bổ ích cho bạn đọc. Đặc biệt, những thông tin mà cuốn sách mang đến sẽ giúp cho các nhà lãnh đạo đương nhiệm tu dưỡng hơn nữa tố chất của mình, đặc biệt là khả năng hoạch định. Nó cũng giúp phát hiện những tài năng ngay từ sớm để có kế hoạch bồi dưỡng phù hợp. Nội dung gồm 11 chương: Chương I: Hoạch định: Tái tổ chức trí tuệ vĩ đại của thế giới. Chương 2: Nhà hoạch định: Người chỉ điểm giang sơn. Chương 3:Hoạch định quảng cáo: Thiên thần truyền tin thương mại. Chương 4: Lập kỳ tích qua vài con chữ: Hoạch định nhãn hiệu. Chương 5: Người ra tay hoạch định doanh nghiệp. Chương 6: Bí mật hấp dẫn. Chương 7: Hoạch định quản lý chất xám - Con đường phát triển doanh nghiệp chất xám. Chương 8: Hoạch định phát triển doanh nghiệp - Tiếu ngạo giang hồ quán quân hùng. Chương 9: Hoạch định xuất bản: Bắt đầu từ việc phổ biến rộng cuộc cách mạng học tập của Khoa Lợi Hoa. Chương 10: Hoạch định tin tức. Chương 11: Hoạch định điện ảnh.
Keywords: Strategic planning,Industrial management