(untitled) (Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Các câu chuyện trong Những tấm lòng cao cả chủ yếu xoay quanh các mối quan hệ trong cuộc sống đời thường. Đó là tình cảm ruột thịt giữa các thế hệ; sự trở lại cuộc sống của những người bất hạnh, những người sống thu mình và xa lánh mọi người; những kinh nghiệm sống của lớp người đi trước và thành đạt; là tâm trạng của những người già và khát vọng của tuổi thơ; là sự khủng hoảng của tuổi vị thành niên... Nhưng bao trùm lên tất cả vẫn là tấm lòng nhân ái; là tình yêu bao la của con người đối với con người, đối với thiên nhiên và loài vật.
Keywords: Short stories