Tự động hóa với Simatic S7 - 300 - Nguyễn, Doãn Phước (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Cuốn sách "Tự Động Hoá Với Simatic S7- 300" là một tài liệu tham khảo cần thiết cho các kỹ sư tích hợp hệ thống,là một giáo trình tự học tốt cho sinh viên, kỹ sư, học viên cao học và nghiên cứu sinh chuyên ngành điều khiển tự động, tự động hoá, đo lường và tin học công nghiệp cũng như các ngành kỹ thuật khác.