(untitled) - Nguyễn, Lân Dũng (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách này dành cho bà con nông dân, những người trực tiếp làm nấm ở quy mô từ nhỏ đến lớn. Sách gồm các phần: Cách nuôi trồng nấm rơm, Cách nuôi trồng nấm sò, Cách nuôi trồng mộc nhĩ, Cách nuôi trồng nấm hương, Cách nuôi trồng nấm mỡ, Cách trồng nấm Linh chi
Keywords: Mushrooms, edible