(untitled) - Phan, Công Chung (Thanh Hóa, 2005)
Trình bày những kiến thức về lĩnh vực khai thác, trồng và bảo vệ rừng như: kỹ thuật ươm, nhân giống cây con; phương pháp trồng và chữa cháy rừng giới thiệu các giống cây rừng cho năng suất cao.
Keywords: Forests and forestry