(untitled) - Trần, văn Kỳ (Tp.Hồ Chí Minh, 2005)
Quyển sách giới thiệu đại cương về thuốc y học cổ truyền (tên gọi, cách phân loại, đặc điểm và tính chất của thuốc, cách phối ngũ,...)Gíơi thiệu hơn 250 vị thuốc thường dùng, đối với mỗi vị thuốc đều có tính vị qui kinh của thuốc, tác dụng dược lý,...
Keywords: Folk medicine, vietnamese,Pharmacopoeias