(untitled) - Toan Ánh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Trong tập sách này, tác giả muốn nói tới những Hội hè đình đám của dân ta, những hội hè đã từng mua vui cho người dân, đã từng chứng tỏ ý niệm thiêng liêng tôn giáo của người dân qua lễ nghi, đã từng nêu cao lòng biết ơn của người dân đối với các bực anh hùng đất nước cũng như đối với các vị thần linh, nhất là các vị Thành hoàng đã che chở phù hộ cho dân mỗi xã, và nhất là đã từng là những dịp để người dân ôn lại lễ nghi, nhớ lại phong tục.
Keywords: Folk festivals; Vietnam