Tính toán quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Nguyễn, Bin (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Tài liệu đề cập đến các cấn đề về hấp thụ, chưng luyện, trích ly, làm lạnh, quá trình và thiết bị sấy trong công nghệ hóa chất và thực phẩm