(untitled) - Nguyễn, Bin (Hà Nội, 2004)
Tài liệu đề cập đến các cấn đề về hấp thụ, chưng luyện, trích ly, làm lạnh, quá trình và thiết bị sấy trong công nghệ hóa chất và thực phẩm
Keywords: Chemical engineering,Chemical apparatus,Scientific apparatus and appliances; Equipment and supplies