(untitled) (Tp.Hồ Chí Minh, 2005)
Trong cuộc sống hiện đại, quà tặng là một sinh hoạt phổ biến và phương pháp gói quà dần dần đã trở thành một loại nghệ thuật được nhiều người yêu thích. Tập sách này dùng để giới thiệu tỉ mỉ các mẫu gói quà tăng thời thượng, đáp ứng đúng những hoàn cảnh sử dụng khác nhau, đồng thời gợi ý các mẫu gói quà phức tạp hơn, giúp bạn đọc giải quyết được một số vấn đề cụ thể cho các bạn
Keywords: Home economics