(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Giới thiệu những vân đề cơ bản của hợp đồng bằng Tiếng Anh: hợp đồng quốc tế, khái niệm về hợp đồng, các vấn đề mấu chốt trong hợp đồng và cách dùng từ trong hợp đồng; Các hợp đồng liên doanh, mua bán, hợp đồng giấy phép
Keywords: English language; Textbooks for foreign speakers