(untitled) - Phạm, Thuý Hồng (Hà Nội, 2004)
Một số vấn đề lý luận phát triển chiến lược cạnh tranh của doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế. Thực trạng phát triển chiến lược cạnh tranh và một số giải pháp, kiến nghị nhằm phát triển cạnh tranh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.
Keywords: Small business,Managerial economics; Management