Tài liệu luyện thi MCSE : (Thống Kê, 2002)
Hướng dẫn luyện thi và quản trị Microsoft Windows 2000 Directory Services infrastructure. Cài đặt, lặp cấu hình và xử lí sự cố Active Directory Services, sự cố dịch vụ DNS for Active Directory..