(untitled) - Nguyễn, Công Khanh (Hà Nội, 2004)
Trình bày cách sử dụng Norton Anti Virus 2004 cùng những công cụ khác nhau trong Norton System Works. Qua đó bạn có thể hiểu tác hại của sự lây lan virus và cách phòng chống chúng. Đặc biệt bạn có thể phục hồi cài file bị xoá hay mất, tạo các ảnh đĩa cứng, đồng thời xử lí các lỗi và sự cố thường gặp
Keywords: Vi-rút máy tính,Computer viruses