Pháp lệnh dự trữ quốc gia (Hà Nội, 2004)
Qui định chung về pháp lệnh dự trữ quốc gia năm 2004; Giới thiệu các quyết định của bộ trưởng Bộ tài chính về ban hành các qui chế đấu thầu mua, bán và bảo quản hàng dự trữ quốc gia; Quyền hạn và cơ cấu tổ chức của các ban, văn phòng thuộc cục Dự trữ quốc gia; Ban hành định mức bảo quản hàng hoá dự trữ quốc gia
Keywords: Paper,Law; Preservation; Vietnam