(untitled) - Hai, Jiang Qing (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu kỹ thuật nuôi trồng hoa và cây cảnh, phương pháp phòng trừ sâu bệnh và cách bảo quản hoa tươi..
Sản xuất hoa kiểng
Keywords: Plants, ornamental,Floriculture