Cơ sở lý thuyết hóa học : - Nguyễn, Đình Chi (Giáo dục, 2005)
Cấu tạo chất, cầu tạo nguyên tử và hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học, liên kết hóa học, cấu tạo phân tử và trạng thái tập hợp của vật chất.